Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ

TÌM SIM SỐ ĐẸP

Các thuê bao di động sẽ chuyển mạng giữ số từ cuối 2015

Trong buổi họp, các nhà mạng viễn thông lớn đều thông báo đã sẵn sàng triển khai, trong khi đó một số nhà mạng nhỏ hơn xin lùi thời điểm thực hiện chính sách. Trong đó ba nhà mạng Mobifone, Vinaphone (thuộc VNPT) và Viettel thống nhất việc chạy thử kỹ thuật chuyển mạng giữ nguyên số trong tháng 12. Nhà mạng Vietnamobile, thuộc Hanoi Telecom lại đề xuất dời thời điểm chạy thử chương trình tới tận tháng 12/2017, nguyên nhân Vietnamobile đang thay đổi mô hình công ty do đó chưa thể đầu tư hệ thống kỹ thuật. Ngoài ra đại diện GTel không đến tham dự cuộc họp.

Theo ông Phạm Hồng Hải - Thứ Trưởng Bộ thông tin truyền thông, việc các nhà mạng lớn tham gia thực hiện chính sách chuyển mạng giữ nguyên số đã cho phép hơn 90% thuê bao di động của Việt Nam được hưởng chính sách này. Đối với các nhà mạng không kịp thực hiện, Bộ Thông Tin Truyền Thông sẽ công bố một cách công khai cho khách hàng biết và sẽ theo các chính sách chung khi tham gia sau này.

Cũng theo kết luận của Bộ Thông tin - Truyền thông, các nhà mạng sẽ chạy thử hệ thống kỹ thuật, kết nối với Trung tâm chuyển mạng (Cục Viễn thông) và hệ thống của nhau trong tháng 12/2016 và dự kiến khai thác thương mại dịch vụ này từ đầu năm 2017.

Nguồn: Báo Doanh Nhân Sài Gòn

 

SIMSODEP.COM.VN là website chuyên mua bán các loại sim số đẹp với kho sim đa dạng và phong phú nhất hiện nay (đại lý cấp 1) bao gồm:

- Sim số đẹp Vinaphone, Viettel, Mobi, Gmobile, Beeline, Vietnamobile....

- Sim tam hoa, sim tứ quý, sim lộc phát

- Sim ngày tháng năm sinhSim taxi, sim vip 10 số.

- Sim phong thủySim hợp tuổi

- Làm sim theo yêu cầu

..........

Không chỉ tại Hà Nội, nếu bạn muốn mua sim số đẹp tại Cà Mau, Hải Phòng hay TPHCM hoặc bất cứ nơi đâu tại Việt Nam, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng và cung cấp một cách nhanh nhất với quy trình giao dịch đơn giản và dễ dàng chỉ với vài click, quý khách hàng đã có thể hoàn thành việc mua  một chiếc sim số đẹp. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng đăng ký sim chính chủ hoàn toàn miễn phí.

 

Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển dịch vụ Mê Linh [ Me Linh IT., JSC ]

Địa chỉ: Kiot 38/129 Nguyễn Trãi ( đối diện Royal City ) - P. Thượng Đình - Q. Thanh Xuân - Hà Nội .
Hotline:  0944.66.8888 - 0944.66.9999 - 0432.888.666

ho tro khach hang

Sim Số Đẹp Theo Phong Thuỷ

Tổng nút
Tổng điểm

Sim Số Đẹp Theo Năm Sinh


\"\"