Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ

TÌM SIM SỐ ĐẸP

Chương trình khuyến mại NẠP THẺ NGÀY VÀNG 10/9/2015

Trên trang chủ Vinaphone đã giới thiệu chương trình khuyến mãi ngày vàng hấp dẫn (10/09/2015) khi nạp thẻ dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động của Vinaphone. Cụ thể trong ngày 10/9/2015, khi thực hiện việc nạp thẻ, khách hàng sẽ được:

1. Khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp trong đó 25% giá trị thẻ nạp được cộng thêm vào Tài Khoản Khuyến Mãi 2 dành cho việc nhắn tin và gọi liên mạng và 25% còn lại được cộng vào Tài Khoản Khuyến Mãi 1 dành cho việc nhắn tin và gọi điện nội mạng VNPT.

2. Tặng ngay 100% ngày sử dụng dành cho các thuê bao Vina365 và VinaCard.

3. Với các thuê bao và sim Vinaphone được kích hoạt hoà mạng mới trong những chương trình khuyến mãi thời gian trước sẽ được hưởng khuyến mãi nạp thẻ trong ngày 10/9 nếu đáp ứng các yêu cầu sau:

- Đã nạp đủ số lượng thẻ nạp đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) sẽ tiếp tục được hưởng khuyến mại nạp thẻ trong ngày vàng 10/9/2015.

- Đối với các trường hợp chưa nạp đủ số lượng thẻ nạp đầu tiên được khuyến mạu (của chương trình khuyến mại trước), nếu chủ sở hữu sim và thuê bao Vinaphone nạp thẻ trong ngày 10/9 vẫn sẽ được hưởng khuyến mại nạp thẻ như bình thưởng (khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp).

4. Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại ngày vàng 10/9 sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đó.

Chương trình khuyến mại ngày vàng 10-9 của Vinaphone

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng của Vinaphone

 

- Từ 0h00 ngày 11/09/2015 trở đi:

+ Nếu thuê bao hoặc sim Vina thực hiện việc nạp thẻ trong khi chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mãi, sẽ vẫn được hưởng chương trình khuyến mại nạp thẻ của chương trình khuyến mại hòa mạng mới trước đây.

+ Nếu thuê bao thực hiện việc nạp thẻ khi đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mãi, sẽ được hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác.

 

Nguồn: Vinaphone.com.vn

SIMSODEP.COM.VN là website chuyên mua bán các loại sim số đẹp với kho sim đa dạng và phong phú nhất hiện nay (đại lý cấp 1) bao gồm:

- Sim số đẹp Vinaphone, Viettel, Mobi, Gmobile, Beeline, Vietnamobile....

- Sim tam hoa, sim tứ quý, sim lộc phát

- Sim ngày tháng năm sinh, Sim taxi, sim vip 10 số.

- Sim phong thủySim hợp tuổi

- Làm sim theo yêu cầu

..........

Không chỉ tại Hà Nội, nếu bạn muốn mua sim số đẹp tại Cà Mau, Hải Phòng hay TPHCM hoặc bất cứ nơi đâu tại Việt Nam, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng và cung cấp một cách nhanh nhất với quy trình giao dịch đơn giản và dễ dàng chỉ với vài click, quý khách hàng đã có thể hoàn thành việc mua  một chiếc sim số đẹp. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng đăng ký sim chính chủ hoàn toàn miễn phí.

 

Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển dịch vụ Mê Linh [ Me Linh IT., JSC ]

Địa chỉ: Kiot 38/129 Nguyễn Trãi ( đối diện Royal City ) - P. Thượng Đình - Q. Thanh Xuân - Hà Nội .
Hotline:  0944.66.8888 - 0944.66.9999 - 0432.888.666

ho tro khach hang

Sim Số Đẹp Theo Phong Thuỷ

Tổng nút
Tổng điểm

Sim Số Đẹp Theo Năm Sinh


\"\"