Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ

TÌM SIM SỐ ĐẸP

Cơ hội nhận Macbook Air và Iphone 6S Plus với Mobifone

Trong 1 tháng từ 10/10/2015 tới 9/11/2015, Mobifone thực hiện triển khai chương trình MOBIFONE - KẾT NỐI THẾ GIỚI dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển Vùng Quốc Tế với nhiều giải thưởng có giá trị.

Chương trình này được dành riêng cho các thuê bao trả sau và trả trước 2 chiều của mạng Mobifone có phát sinh cước Chuyển Vùng Quốc Tế (SMS, Data, Thoại....) từ 1 triệu/tháng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình.

 

MobiFone triển khai chương trình khuyến mại MobiFone - Kết Nối Thế Giới với những giải thưởng hấp dẫn

Chương trình khuyến mại MobiFone - Kết Nối Thế Giới với những giải thưởng hấp dẫn

 

Khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng với mỗi 500 nghìn đồng cước phí. Khách hàng càng có nhiều cơ hội trúng thưởng khi càng có nhiều mã số dự thưởng. Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng là một dãy số gồm 9 chữ số, được trả một cách ngẫu nhiên qua SMS. MobiFone sẽ tổng hợp các mã dự thưởng để thực hiện quay số và chọn ra các mã số trúng thưởng.

BTC sẽ tìm ra khách hàng may mắn theo phương thức quay số trúng thưởng vào tháng 11/2015. Mỗi khách hàng trúng thưởng sẽ nhận giải tại trụ sở của Mobifone hoặc nhận giải trực tiếp tại Lễ Trao Thưởng.

Mọi thông tin và ý kiến thắc mắc về chương trình khuyến mại MobiFone – Kết nối thế giới, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090.

 

SIMSODEP.COM.VN là website chuyên mua bán các loại sim số đẹp với kho sim đa dạng và phong phú nhất hiện nay (đại lý cấp 1) bao gồm:

- Sim số đẹp Vinaphone, Viettel, Mobi, Gmobile, Beeline, Vietnamobile....

- Sim tam hoa, sim tứ quý, sim lộc phát

- Sim ngày tháng năm sinhSim taxi, sim vip 10 số.

- Sim phong thủy, Sim hợp tuổi

- Làm sim theo yêu cầu

..........

Không chỉ tại Hà Nội, nếu bạn muốn mua sim số đẹp tại Cà Mau, Hải Phòng hay TPHCM hoặc bất cứ nơi đâu tại Việt Nam, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng và cung cấp một cách nhanh nhất với quy trình giao dịch đơn giản và dễ dàng chỉ với vài click, quý khách hàng đã có thể hoàn thành việc mua  một chiếc sim số đẹp. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng đăng ký sim chính chủ hoàn toàn miễn phí.

 

Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển dịch vụ Mê Linh [ Me Linh IT., JSC ]

Địa chỉ: Kiot 38/129 Nguyễn Trãi ( đối diện Royal City ) - P. Thượng Đình - Q. Thanh Xuân - Hà Nội .
Hotline:  0944.66.8888 - 0944.66.9999 - 0432.888.666

ho tro khach hang

Sim Số Đẹp Theo Phong Thuỷ

Tổng nút
Tổng điểm

Sim Số Đẹp Theo Năm Sinh


\"\"