Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ

TÌM SIM SỐ ĐẸP

Đại gia bán 3 siêu sim số đẹp với giá 20 tỷ

Theo đó, cụ thể 3 chiếc sim số đẹp giá bạc tỷ này gồm các số: 0989999999, 0986666666, 0996666666. Chủ nhân của 3 chiếc sim này là anh Bùi Nguyễn Gia Khang, giám đốc của một công ty viễn thông tại phường 12, quận 10, TPHCM. Anh Khang cũng đã xác nhận 3 chiếc siêu sim trên là của mình, và hiện đang chào bán với giá khoảng 20 tỷ đồng.

Anh Khang không cho biết giá trị của từng chiếc sim là bao nhiêu tiền, nhưng theo anh Khang thì đầu số 0989999999 hiện được định giá gần 20 tỷ đồng. 2 chiếc sim còn lại không có giá cụ thể nhưng chắc chắn giá mua chúng cũng trên dưới con số 20 tỷ.

3 chiếc siêu sim vẫn hoạt động bình thường
Hiện cả 3 chiếc "siêu" sim giá bạc tỷ vẫn hoạt động bình thường

Trả lời về nguồn gốc các sim trên, anh Khang cho biết anh mua lại chúng từ người khác. Cụ thể sim số 0989999999 anh mua lại từ chủ tịch tập đoàn Mai Linh, sim số 0986666666 mua lại từ một người làm kinh doanh ở Vũng Tàu và sim số 0996666666 được mua trực tiếp từ nhà mạng. Tất nhiên để sở hữu những chiếc sim trên, anh Khang đã bỏ ra rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để thuyết phục và mua lại chúng. Mục đích rao bán những chiếc sim này của anh Khang là với mục đích từ thiện.

Ban đầu anh Khang mua 3 chiếc sim này chỉ với mục đích sưu tầm. Tuy nhiên khi tham gia một chuyến từ thiện vào tháng 8 vừa rồi, anh Khang đã quyết định bán những chiếc sim này để làm từ thiện xây dựng trường lớp cho các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa Quảng Ninh. 

"Dù biết bán đi rồi sẽ khó lòng mua lại được những chiếc sim quý, nhưng tôi vẫn bán, vì việc xây trường học cho học sinh khó khăn rất bức thiết”, Anh Khang chia sẻ.

Đa số chuyên gia về lĩnh vực sim số đẹp đều đánh giá mức giá 20 tỷ đồng cho 3 chiếc siêu sim mà anh Khang đưa ra là quá cao. Vì nếu tính theo mức giá anh đã mua vào và giá sim trên thị trường, tổng của số sim VIP trên khoảng gần 7,5 tỷ đồng, tức là chỉ bằng 1/3 con số anh đưa ra.

Riêng một chuyên gia về sim số đẹp ở Hà Nội lại nhận định, mức giá 20 tỷ đồng cho combo 3 sim trên là không đắt, nếu chủ nhân bán vì mục đích từ thiện. Hơn nữa, tuỳ vào sở thích của từng người mà mỗi chiếc sim có giá trị khác nhau.

Trả lời trước báo giới, một lãnh đạo cấp cao của MobiFone nói: "Khả năng có người bỏ ra 20 tỷ đồng để mua sim số đẹp hiện nay gần như bằng không. Thời của sim số bạc tỷ đã qua rồi".

Nhận xét về mức giá mà ông Khang đưa ra, lãnh đạo MobiFone cho biết, không có giá chuẩn cho sim số đẹp nói chung mà tuỳ thuộc vào "độ máu" của người mua.

"Đôi khi một số chẳng đẹp gì nhưng người dùng sẵn sàng trả giá rất cao vì họ thích. Trong khi chiếc siêu sim 7 số 9 hoặc 8, với họ chỉ mang đến phiền phức. Vì thế, một người bảo sim 7 số 9 giá 20 tỷ đồng cũng được nhưng có bao nhiêu người tin và mua lại là chuyện khác", ông này nhận định.

Lãnh đạo một nhà mạng lớn khác thì nhận định, chủ nhân rao giá 20 tỷ đồng nhưng mức thực tế bán có thể thấp hơn nhiều con số đó. "Người trong ngành ai cũng hiểu, giờ mà tìm khách mua sim với số tiền gần 1 triệu USD thì khác nào mò kim đáy bể".

Nguồn: LAODONGTHUDO.VN

ho tro khach hang

Sim Số Đẹp Theo Phong Thuỷ

Tổng nút
Tổng điểm

Sim Số Đẹp Theo Năm Sinh


\"\"