Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ

TÌM SIM SỐ ĐẸP

Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Viettel chính chủ

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký thông tin sim Viettel chính chủ cho tất cả những khách hàng đang sử dụng thuê bao Viettel chưa đăng ký thông tin và nhận được thông báo về việc Viettel sẽ thu hồi toàn bộ sim không chính chủ.

Vậy nếu bạn có quan tâm về cách đăng ký thông tin chính chủ Viettel này thì dành thời gian cùng chúng tôi đi tham khảo bài viết bên dưới đây nhé.

Hướng dẫn kiểm tra thông tin sim Viettel chính chủ:

 

 

Để kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel có thuộc diện bổ sung thông tin theo nghị định 49 hay không, khách hàng có thể soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 (chỉ áp dụng với thuê bao trả trước) hoặc trực tiếp gọi tổng đài 198/18008098 (miễn phí)

Khách hàng cũng có thể kiểm tra thông tin sim Viettel chính chủ online qua Link sau: https://vietteltelecom.vn/check-info 

Các bước thực hiện như sau:

Quý Khách vào đường dẫn https://vietteltelecom.vn/check-info, nhập số thuê bao Viettel của mình, sau đó click vào "Tra cứu"

Viettel

Như hình trên, thông tin quý khách đã đầy đủ theo nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ, quý khách không cần phải đăng ký thông tin sim Viettel chính chủ nữa.

Nếu như quý khách chưa đủ thông tin theo nghị định 49, khách hàng cần thực hiện cập nhật thông tin cá nhân trước ngày

Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Viettel chính chủ

 

 

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng Viettel có hỗ trợ đăng ký sim chính chủ online hay không? Mặc dù biết rằng việc đăng ký thông tin online sẽ rất tiện lợi nhưng để có thể bảo mật và quản lý tốt thông tin khách hàng nên Viettel chưa triển khai dịch vụ đăng ký sim chính chủ online.

thuê bao viettel


Xem thêm: Sim so dep gia re Viettel


Khi cần đăng ký thông tin sim Viettel đang dùng dưới tên của mình, khách hàng chỉ có thể đến các điểm giao dịch của Viettel gần nhất để đăng ký. Các thủ tục quý khách hàng cần chuẩn bị trước khi đi đăng ký sim chính chủ Viettel đó là:

+ Sim Viettel cần đăng ký.
+ Chứng minh nhân dân bản gốc (ảnh chụp mặt trước và sau của CMND).
+ Ảnh chân dung
+ Danh sách 5 số thuê bao thường xuyên gọi thoại hoặc nhắn tin trong vòng 30 ngày gần nhất.

Thời gian hoàn tất thủ tục đăng ký thông tin chỉ từ 20 - 30 phút, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Cước phí đăng ký là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể yên tâm đi làm ngay.

Chúc bạn đăng ký thông tin sim chính chủ Viettel thành công trong thời gian sớm nhất !

Tin liên quan

ho tro khach hang

Sim Số Đẹp Theo Phong Thuỷ

Tổng nút
Tổng điểm

Sim Số Đẹp Theo Năm Sinh


\"\"