Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ

TÌM SIM SỐ ĐẸP

Mua Sim Số Đẹp Tại Bắc Ninh

Tương tự tại những nơi khác, người mua ở Bắc Ninh cũng có thể sở hữu SIM SỐ ĐẸP thuộc tất cả các nhà mạng tại Việt Nam tại ngân hàng sim số đẹp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay thông qua website http://simsodep.com.vn.

 

Khá đơn giản, dù cho bạn ở quận huyện nào ở Bắc Ninh, SIMSODEP.COM.VN cũng sẽ vận chuyển sim đến cho khách hàng một cách nhanh nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất thị trường. Với kho sim điện thoại tới hàng chục triệu số, chỉ với vài thao tác đăng ký trên website, quý khách hàng mua sim số đẹp tại Bắc Ninh đã có thể mua một cách đơn giản.

Có thể kể ra tại đây một số quận huyện tại Bắc Ninh như các huyện Yên Phong, Quế Võ, Tiên Du, Từ Sơn, Thuận Thành, Gia Bình, Lương Tài

Với cách thức mua bán chuyên nghiệp, nhanh chóng, quý khách hàng đã có thể mua sim số đẹp tại Bắc Ninh khá đơn giản.

 

CÁC BƯỚC MUA SIM SỐ ĐẸP TẠI BẮC NINH

 

1. Quý khách mua sim số đẹp tại BắC NINH sẽ tiến hành đặt mua sim số đẹp qua điện thoại hoặc trên website : Simsodep.com.vn

 

2. Công ty sẽ gọi điện xác nhận và tiến hành chuyển hàng sau khi nhận được đơn đặt hàng của Khách hàng

 

3. Sau khi Quý khách nhận được sim số đẹp  tại Bắc Ninh, Công ty sẽ tiến hành đăng ký thông tin cho Quý khách hàng  (Hoàn toàn miễn phí). Chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY

 

4. Sau khoảng thời gian từ 24h đến 36h nếu Quý khách hàng không nhận được sim điện thoại  của Công ty, Quý khách vui lòng gọi điện đến 2 số Hotline:  0944.66.8888 - 0944.66.9999 để yêu cầu check đơn đặt hàng.

 

CÁC BƯỚC THANH TOÁN VỚI CÁC KHÁCH HÀNG MUA SIM TẠI BẮC NINH

 

1. Khách hàng tại Bắc Ninh nhờ người thân (bạn bè, người thân) tiến hành giao dịch hộ tại Hà Nội hoặc TPHCM

 

- Trong trường hợp nếu sim đang có sẵn tại Công ty, chúng tôi sẽ giao sim điện thoại miễn phí cho người thân của Quý khách và thu tiền trực tiếp.

 

- Nếu sim điện thoại không có sẵn tại Công ty, người thân Quý khách hàng có thể đến Công ty để đặt cọc và quay lại nhận sim số đẹp sau 24h đến 36h.

 

     2. Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng

 

- Đối với những sim điện thoại thấp hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) , các khách hàng mua sim điện thoại tại Bắc Ninh sẽ thanh toán toàn bộ tiền sim qua chuyển khoản ngân hàng, sau đó Quý khách hàng nhận sim số đẹp trực tiếp tại nhà qua dich vụ chuyển phát nhanh.

 

- Đối với những sim số đẹp lớn hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) các khách hàng mua sim tại Bắc Ninh sẽ có thể chuyển khoản đặt cọc. SIMSODEP.COM.VN sẽ gửi chuyển phát hàng và thu phần tiền còn lại tại địa chỉ của Quý khách.

 

Lý do của việc đặt cọc để bảo đảm việc liệu Quý khách có mong muốn mua sim thật sự hay không. Ngoài ra đây cũng là khoản chi phí trong trường hợp quý khách hàng huỷ bỏ giao dịch sau khi sim số đẹp đã được chuyển đi như chi phí chuyển phát nhanh, phí hoàn trả.....

 

Dưới đây là những mức giá để các Khách hàng tại Bắc Ninh chuyển đặt cọc trước (số tiền đặt cọc trên sẽ được khấu trừ vào tổng giá trị tiền sim mà Khách hàng phải thanh toán):

 

              •  Sim có giá trị từ 1.000.000 - 2.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 300.000 VNĐ

 

              •  Sim số đẹp có giá trị từ 2.000.000 - 5.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 400.000 VNĐ

 

              •  Sim điện thoại có giá trị từ  5.000.000 - 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 500.000 VNĐ

 

              •  Sim có giá trị trên 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ

 

 

     3. Thanh toán qua nhà xe

 

- Các Khách hàng mua sim tại Bắc Ninh sẽ sẽ chuyển tiền về nhà xe, Công ty của chúng tôi sẽ ra tận nhà xe để nhận tiền và giao sim.

 

- Khách hàng chuyển tiền qua xe ô tô liên tỉnh, nhân viên của SIMSODEP.COM.VN sẽ ra bến xe nhận tiền và giao sim.

 

TẠI SIMSODEP.COM.VN QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI BẮC NINH CÓ THỂ MUA NHỮNG LOẠI SIM SỐ ĐẸP SAU:

- Sim điện thoại của tất cả các nhà mạng tại VN như Sim Vinaphone, Sim Viettel, Mobi, Gmobile, Beeline, Vietnamobile....

- Sim số đẹp các mạng

- Sim tam hoa, sim tứ quý, sim lộc phát, sim tiến đơn tiến đôi, sim phúc lộc thọ...

- Sim gánh, sim đảo, sim đối, sim lặp...

- Sim ngày sinh, Sim taxi, Sim đặc biệt

- Sim phong thủy, Sim hợp tuổi

- Đặt làm sim theo yêu cầu

..........

 

 

ho tro khach hang

Sim Số Đẹp Theo Phong Thuỷ

Tổng nút
Tổng điểm

Sim Số Đẹp Theo Năm Sinh


\"\"