Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ

TÌM SIM SỐ ĐẸP

Phân loại sim số đẹp hợp phong thủy

Vạn vật sinh ra trong vũ trụ này đều gắn liền với những con số. Mỗi chúng ta – mỗi cá thể sống trong vạn vật cũng đều có những con số gắn với chính mình. Qua thời gian cong người đã đúc kết và tổng hợp thành các quan niệm thể hiện qua những văn hóa phi vật thể và văn hóa vật thể những kiệt tác, công trình ít nhiều có những con số gắn liền.

Mỗi chúng ta đều có một quan niệm riêng về một số sim thế nào là đẹp, bởi có người thích số dễ nhớ, có người thích số lặp,…….. tuy nhiên có người lại chăm chú vào ý nghĩa của những chữ số trong dãy. Nhưng, cũng có các chuẩn mực chung để có thể đánh giá một số thuê bao có đẹp hay không dựa vào một vài quan niệm phổ biến.

Lộc phát, phát lộc

Hiện nay, cạnh tranh với sim tứ quý chỉ có thể là sim phát lộc hay lộc phát. Dựa theo cách đọc của một số người Hoa, số 8 là “phát” (bát) và số 6 đọc là “lộc” (lục). Do đó, sự kết hợp 86 được quan niệm là “phát lộc” và 68 là “lộc phát”.
Cả hai số đều mang hàm ý rằng chủ sở hữu sim sẽ được may mắn trong buôn bán, làm ăn. Do đó, dạng số này được rất nhiều khách hàng làm công việc kinh doanh, buôn bán ưa chuộng.

>> Kho Sim Số Lộc Phát VinaPhone

>> Kho Sim Số Lộc Phát Mobifone

>> Kho Sim Số Lộc Phát Viettel

>> Kho Sim Số Lộc Phát Vietnamobile

>> Kho Sim Số Lộc Phát Gmobile

Tứ, ngũ qúy

Dãy 4 hay 5 số cuối trùng nhau được gọi là sim tứ quý, ngũ quý. Đặc biệt, không chỉ riêng trong giới chơi sim mà ngay cả dân chơi bảng số xe cũng bị dạng số này thu hút một cách đặc biệt.

Điểm khiến giới chơi sim “tôn sùng” loại sim này chính bởi 4 chữ “quý” liên tiếp cực kì hoàn hảo như trong các bộ bài Tây (4 quân bài giống nhau). Các sim tứ quý kiểu như: 6666, 7777, 8888, hay 9999 thông thường được dẫn đầu về giá so với những tứ quý khác và luôn được những “đại gia” truy lùng bởi tính vừa quý, vừa hiếm của nó.

>> Kho Sim Ngũ Quý VinaPhone

>> Kho Sim Ngũ Quý Mobifone

>> Kho Sim Ngũ Quý Viettel

>> Kho Sim Ngũ Quý Vietnammobile

>> Kho Sim Ngũ Quý Gmobile

Số “taxi”

Số “taxi” thường là các số lặp, dễ nhớ hoặc số tiến chỉ sự thăng tiến trong kinh doanh,nghề nghiệp… hay vừa lặp vừa tiến.
Và sự “lặp” này phải được tính trên 6 số cuối. VD: lặp cặp 2 như 121212 hay lặp cặp 3 như 678 678.

Giá tiền và đẹp của số “taxi” cũng có rất nhiều dạng. Chẳng hạn như: 703 703 thì không thể nào sánh được với 707 707 vì sự “lặp” không bằng, tuy nhiên 707 707 thì lại không thể sánh bằng 789 789 vì 789 vừa lặp lại vừa tiến và được coi là số tiến hoàn hảo nhất trong những số tiến.

Sim đặc biệt

Dãy số rất chi là đặc biệt là dãy số đuôi 1368, bởi dân chơi sim số thường quan niệm rằng con số 1 là sinh (sinh sôi nảy nở), 3 là tài và 68 là lộc phát. Nên dãy số 1368 là Sinh Tài Lộc Phát, đặc biệt rất đẹp với dân làm ăn buôn bán và kinh doanh.

Nhưng dãy số 1368 còn có một điểm rất đặc biệt mà không có nhiều người phát hiện ra, đó là: 123+456+789=1368.

Đây là 3 cặp số nối tiếp nhau trong dãy số tự nhiên từ 0-9 cộng tổng lại thành ra 1368. Do đó, có thể hiểu 1368 là chuỗi số đại diện cho sự tổng hòa những con số có đẹp có xấu, đồng thời mang tính chọn lọc cao nhất của dãy số tự nhiên. Vậy có thể coi 1368 là dãy số đẹp?

Bên cạnh những lý giải trên, dãy số 1368 lại không chứa những số bị coi là xấu như 4 và 7 trong đó. Vì vậy, nó lại càng mang tính chọn lọc rất cao, âm dương hài hòa (1, 3 số âm và 6,8 là số dương). Hơn nữa,, đây là số tiến đều và không bị ngắt đoạn lên xuống chập chùng, mang ý nghĩa chỉ sự thăng tiến cho chủ nhân của con số này.

Những sim khác

Bên cạnh những loại SIM số đẹp trên, thị trường sim còn có các kiểu sim như thần tài (số đuôi 39, 79), tam hoa (3 số cuối giống nhau), ông địa (số đuôi 38, 78),…đều là các số được gọi là “đẹp” và được bán với mức giá cao.
Lưu ý: Sự phân loại trên đây cũng chỉ tương đối, bởi đôi khi một sim số có thể vừa tam hoavừa lặp, …. Ngoài ra, quan niệm về sim số đẹp giữa miền Bắc và miền Nam đôi khi cũng khác nhau. VD:Số đuôi 1102 (“độc nhất vô nhị”) được ưa chuộng ở miền Bắc nhưng ở miền Nam lại ít được quan tâm hơn.

Hi vọng rằng, với những chia sẻ trên về ý nghĩa số điện thoại được tổng hợp lại sẽ giúp cho bạn có những kiến thức cũng như cái nhìn khách quan về sim số đẹp.

Hiện nay, thị trường mua bán sim số đẹp, sim phong thủy đang hoạt động rất sôi nổi khi mà Cục viễn thông có quyết định chuyển đổi sim 11 số thành 10 số khiến thị trường sim số càng thêm cuốn hút hơn. Người người mong muốn sở hữu cho mình một chiếc sim số điện thoại mang đến may mắn, có ý nghĩa đặc biệt, phát tài phát lộc cho bản thân.

Bên cạnh đó, là những thể loại sim số đẹp cũng vô cùng phong phú, đa dạng. Từ sim tam hoa, rồi sim thần tài, sim tứ quý, sim năm sinh, sim kép… đã đáp ứng nhu cầu đặc biệt, đông đảo của từng người.

Tin liên quan

ho tro khach hang

Sim Số Đẹp Theo Phong Thuỷ

Tổng nút
Tổng điểm

Sim Số Đẹp Theo Năm Sinh


\"\"