Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ

TÌM SIM SỐ ĐẸP

Vietnamobile ra mắt “Siêu Thánh SIM” tiếp tục cơn sốt 'Thánh SIM'

Siêu thánh SIM Vietnamobile cho khách hàng nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 40.000đ/tháng khuyến mại data mức 4 GB/ngày, miễn phí cước gọi nội mạng, và thu phí thấp cước gọi ngoại mạng.

“Siêu Thánh SIM” Vietnamobile

Ngày 24/6/2018, Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile) vừa tung ra thị trường bộ hòa mạng mang tên "Siêu thánh SIM", phiên bản nâng cấp “Phê Tột Đỉnh” của Thánh SIM với nhiều ưu đãi vượt trội đặc biệt là miễn phí cước gọi và tin nhắn nội mạng, giảm giá thoại ngoại mạng chỉ 550đ/phút, giá tin nhắn ngoại mạng 300 đồng/tin.

Bắt đầu từ đầu năm 2018 với việc cung cấp dung lượng data không giới hạn với Thánh SIM, Vietnamobile đã khởi đầu nền tảng “Phê không tưởng” cho thương hiệu của mình. Siêu Thánh SIM tích hợp các ưu đãi đã có của Thánh SIM, hơn thế nữa còn có thêm ưu đãi về tin nhắn và cuộc gọi

“Siêu Thánh SIM”

Siêu thánh SIM Vietnamobile hoàn toàn sử dụng đầu 10 số 092 và đầu số mới 052 cho tất cả các thuê bao. Giá sim niêm yết 60.000 đồng/SIM. Điều kiện để sử dụng Siêu thánh SIM giống như thánh SIM, nạp thẻ và dùng tối thiểu 40.000 đồng/tháng. Đối với các thuê bao thánh SIM muốn nâng cấp lên siêu thánh SIM chỉ cần có đủ 40.000đ trong tài khoản chính làm theo cú pháp nhấn *989# nhấn phím GỌI và chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài.

Trả lời về lo ngại bị thổi còi như gói "thánh SIM" vào hồi tháng 3, Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile cho biết nhà mạng này đã gửi các thông tin về gói Siêu thánh SIM lên Cục Viễn thông của Bộ TT&TT để xin ý kiến từ trước khi chính thức triển khai

Với mong muốn cung cấp các loại sim số đẹp dành cho Khách hàng, đại lý Simsodep.com.vn là địa chỉ uy tín, đảm bảo mang đến cho khách hàng “Siêu Thánh SIM” Vietnamobile với giá hợp lý nhất.

Quy trình mua và chọn “Siêu Thánh SIM” Vietnamobile số đẹp khá đơn giản, giá sim phù hợp, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhanh chóng cùng độ tin cậy cao Simsodep.com.vn hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng Bắc, Trung, Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển dịch vụ Mê Linh [ Me Linh IT., JSC ]
Địa chỉ: Kiot 38/129 Nguyễn Trãi ( đối diện Royal City ) - P. Thượng Đình - Q. Thanh Xuân - Hà Nội .
Tel: 0944.66.8888 - 0944.66.9999 - 0432.888.666
Website: https://simsodep.com.vn
Phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần

Tin liên quan

ho tro khach hang

Sim Số Đẹp Theo Phong Thuỷ

Tổng nút
Tổng điểm

Sim Số Đẹp Theo Năm Sinh


\"\"