Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ

TÌM SIM SỐ ĐẸP

Vinaphone khuyến mại ngày vàng 13/10

Ngày 13/10/2015, Vinaphone thực hiện chương trình khuyến mại nạp thẻ NGÀY VÀNG dành cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động

ĐỐI TƯỢNG KHUYẾN MẠI

- Các thuê bao trả trước đang hoạt động

- TB EzCom

- Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước

- Thuê bao trả trước khôi phục lại số

- Thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại.

Vinaphone khuyến mại ngày vàng

 

CHI TIẾT KHUYẾN MẠI   

Trong ngày 13/10, khi nạp thẻ quý khách hàng sẽ được các khuyến mại sau: 

- Tặng 50% giá trị các thẻ nạp điện thoại trong đó có 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản Khuyến mại (gọi và nhắn tin liên mạng) và 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản KM 1 (gọi và nhắn tin nội mạng VNPT).
 
- Tặng 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365. Chi tiết như bảng sau:

Vinaphone khuyến mại ngày vàng 13/10

 

- Đối với các thuê bao Vinaphone kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng 13/10/2015 sẽ được hưởng các khuyến mại như sau:
 
+ Nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng.
 
+ Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây), nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: hưởng chính sách khuyến mại của ngày Vàng (25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại 1).
 
- Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại ngày vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.
 
- Từ 0h00 ngày 14/10/2015 trở đi:
 
+ Nếu thuê bao vẫn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách khuyến mại nạp thẻ của chương trình khuyến mại hòa mạng mới trước đây.
 
+ Nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác.

 

 

SIMSODEP.COM.VN là website chuyên mua bán các loại sim số đẹp với kho sim đa dạng và phong phú nhất hiện nay (đại lý cấp 1) bao gồm:

- Sim số đẹp Viettel, Vinaphone, Mobi, Gmobile, Beeline, Vietnamobile....

- Sim tam hoa, sim tứ quý, sim lộc phát

- Sim ngày tháng năm sinh, Sim taxi, sim vip 10 số.

- Sim số đẹp phong thủySim hợp tuổi

- Làm sim theo yêu cầu

..........

Không chỉ tại Hà Nội, nếu bạn muốn mua sim số đẹp tại Cà Mau, Hải Phòng hay TPHCM hoặc bất cứ nơi đâu tại Việt Nam, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng và cung cấp một cách nhanh nhất với quy trình giao dịch đơn giản và dễ dàng chỉ với vài click, quý khách hàng đã có thể hoàn thành việc mua  một chiếc sim số đẹp. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng đăng ký sim chính chủ hoàn toàn miễn phí.

 

Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển dịch vụ Mê Linh [ Me Linh IT., JSC ]

Địa chỉ: Kiot 38/129 Nguyễn Trãi ( đối diện Royal City ) - P. Thượng Đình - Q. Thanh Xuân - Hà Nội .
Hotline:  0944.66.8888 - 0944.66.9999 - 0432.888.666

ho tro khach hang

Sim Số Đẹp Theo Phong Thuỷ

Tổng nút
Tổng điểm

Sim Số Đẹp Theo Năm Sinh


\"\"