Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ

TÌM SIM SỐ ĐẸP

"Vui Xuân Như Ý, Đắc Lộc Tiền Tỷ" cùng Vinaphone

Từ ngày 7/12/2015 đến 5/3/2016, Vinaphone tổ chức chương trình "VUI XUÂN NHƯ Ý, ĐẮC LỘC TIỀN TỶ" với mục đích tri ân khách hàng cũng như chào đón Xuân Bính Thân 2016 đang đến gần.

Đối tượng áp dụng:

Các khách hàng đăng ký một trong các dịch vụ Giá trị gia tăng nhiều tiện ích của VinaPhone gồm các dịch vụ: Dịch vụ Nhạc chuông chờ (Ringtunes), dịch vụ bản tin âm nhạc, gói Max dịch vụ 3G, dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA), dịch vụ Chuyển lời nhắn từ thoại thành tin nhắn SMS khi máy bận (Lời nhắn thoại), vụ chữ ký cuộc gọi (vSign), cổng ứng dụng nội dung đa phương tiện (VinaBox), dịch vụ truyền hình trên di động (Mobile TV), dịch vụ Nội dung đa phương tiện tổng hợp (Kênh 1), dịch vụ Xem phim trên di động (vFilm), dịch vụ Clip tổng hợp (vClip), dịch vụ cổng ứng dụng (OKKO Store), dịch vụ Người kể truyện…

 

VinaPhone

 

Khách hàng khi đăng ký các dịch vụ nói trên, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng do VinaPhone gửi tặng để tham gia quay số trúng mỗi tuần 50.000.000 triệu đồng, giải chung cuộc 400.000.000 triệu đồng, tổng trị giá giải thưởng lên đến 1 TỶ ĐỒNG. Chi tiết số lượng mã dự thưởng khách hàng nhận được như sau:

- Khách hàng đăng ký dịch vụ đầu tiên (dịch vụ bất kỳ thuộc 20 dịch vụ triển khai CTKM) sẽ nhận được 10 MDT.

- Khách hàng đăng ký các dịch vụ tiếp theo thuộc 20 dịch vụ triển khai CTKM sẽ nhận được số mã dự thưởng tương ứng như sau:

+ Đăng ký thành công dịch vụ tiếp theo thứ 1: 20 MDT.

+ Đăng ký thành công dịch vụ tiếp theo thứ 2: 30 MDT. 

+ …….. 

+ Đăng ký thành công dịch vụ tiếp theo thứ 20: 200 MDT.  

VinaPhone

 

Ngoài ra, Khách hàng có thể mời bạn bè, người thân tham gia CTKM bằng cách soạn MOI {Mã dịch vụ} SĐT gửi 123 (Miễn phí). Thuê bao chưa tham gia CTKM vẫn có thể gửi tin nhắn mời, với mỗi tin nhắn mời thành công thuê bao chủ động mời sẽ nhận được 20 MDT.

Ngoài cơ hội nhận mã dự thưởng, với thuê bao trả trước, nếu khách hàng duy trì sử dụng dịch vụ trong vòng 72h00 tính từ thời điểm đăng ký gần nhất thì sẽ được cộng ngay 10.000 đồng vào TKKM2. Với thuê bao trả sau: Nếu khách hàng duy trì sử dụng dịch vụ trong vòng 72h00 tính từ thời điểm đăng ký gần nhất thì sẽ được tặng ngay 1 mã thẻ cào trị giá 10.000 đồng.

 

VinaPhone

 

Phát biểu về chương trình, đại diện Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông cho biết: “Qua chương trình khuyến mại “VUI XUÂN NHƯ Ý, ĐẮC LỘC TIỀN TỶ”  VinaPhone mong muốn gửi lời tri ân nhân dip xuân Bính Thân 2016 tới tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục tin tưởng sử dụng các ứng dụng tiện ích trong cuộc sống của VinaPhone. Chúng tôi cũng mong muốn chương trình như là một món quà xuân ấm áp và lời chúc mừng đến với các khách hàng và gia đình nhân dịp Tết Bính Thân 2016”.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, Quý khách có thể truy cập tại địa chỉ: http://khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc gọi đến Tổng đài CSKH 9191 (200đ/phút).

ho tro khach hang

Sim Số Đẹp Theo Phong Thuỷ

Tổng nút
Tổng điểm

Sim Số Đẹp Theo Năm Sinh


\"\"