Cam kết chất lượng

Mục lục

  Cam kết 1: Với Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên SIMSODEP.COM.VN sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng từ khâu chọn và tư vấn về số sim cho đến khi hoàn tất việc giao hàng, hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ và sử dụng. Nhân viên có trách nhiệm kiểm tra và thông báo chính xác cho khách hàng biết tình trạng sim khách hàng đặt mua, còn hay đã bán trước khi tiến hành giao dịch.

  Cam kết 2: Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu sim bị thất lạc hoặc do sai sót hay vì bất cứ lý do gì thuộc về lỗi của SIMSODEP.COM.VN dẫn đến giao dịch không thành công.

  Cam kết 3: Luôn đăng ký tên chính chủ cho khách hàng mua sim. Đảm bảo quyền sở hữu và sử dụng số thuê bao theo đúng quy định của pháp luật và quy định của nhà mạng.

  Cam kết 4: Giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. 

  Cam kết 5: Bán đúng giá và luôn cố gắng bán giá thấp nhất có thể so với các số sim tương tự đang có trên thị trường. Giảm giá đặc biệt cho khách hàng đã mua sim của SIMSODEP.COM.VN

  Cam kết 6: Giao sim miễn phí trên toàn quốc. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khi nhận sim.

  Toàn thể đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để đạt mục tiêu trở thành trang web kinh doanh sim số đẹp, sim vip trực tuyến lớn nhất & uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những góp ý chân thành từ quý khách để ngày càng hoàn thiện hơn.

  Mọi ý kiến đóng góp về chất lượng dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0898.56.56.56

  Email: info@simsodep.com.vn

  Đánh giá bài viết
  (33 đánh giá)

  Sim năm sinh

  Sim hợp mệnh

  Mạng di động

  Kiểu số đẹp

  Khoảng giá

  Từ khóa phổ biến

  0898.56.56.56